สาวท้องแก่ คลอดลูกบนรถ

สาวท้องแก่ คลอดลูกบนรถ

สาวท้องแก่ คลอดลูกบนรถ นาทีชีวิต สาวโคราช วัย 25 ปี ท้องแก่ปวดท้องจะคลอดลูก เรียกกู้ภัยช่วยเหลือ ทนไม่ไหวคลอดบนรถก่อนส่งตัวถึง โรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. เมื่อเวลาประมาณ 11.42 ศูนย์กู้ภัยพรหมธรรมสถานสงเคราะห์ จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวท้องแก่ไกล้คลอด ที่บ้านหลังหนึ่ง อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จึงได้จัดนำทีมกู้ภัยรีบไปช่วยเหลือ ซึ่งเมื่อไปถึงบพหญิง 1 รายทราบชื่อว่า น.ส.กอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ที่อยู่บ้านเพียงลำพัง ตั้งครรภ์ท้องแรก มีอาการปวดเบ่งเป็นระยะๆ และยังมีอาการน้ำเดิน ทีมกู้จึงได้นำตัวและช่วยเหลือเบื้องต้น และนำตัวส่งโรงพยาบาล

สาวท้องแก่ คลอดลูกบนรถ ขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

สาวท้องแก่ คลอดลูกบนรถ

ซึ่งในระหว่างทางขณะนำตัวส่งโรงบาล หญิงสาวก็มีอาการปวดท้องอย่างลุ้นแรง จึงรีบดูอาการอีกครั้งและได้ตรวจดู พบว่ามี ศีรษะเด็กโผล่ออกมาบริเวณช่องคลอดของ น.ส.เอ แล้ว จึงรีบหยุดรถและประสานรถโรงพยาบาลสีคิ้ว (ALS) ออกร่วมให้การช่วยเหลือ

และหลังจากนั้นไม่นาน หญิงสาว ก็รู้สึกทนไมไหว ได้คลอดลูกออกมาเป็นเพศหญิง เมื่อเวลา 12.02 น. บนรถกู้ภัยพรหมสถานสงเคราะห์ ทะเบียน ขล 7442 นครราชสีมา ที่มีทีมกู่ภัยคอยช่วยเหลือ ช่วยกันทำคลอดอย่างระมัดระวังที่สุด ซึ่งหลังทำคลอดเสร็จแม่และเด็กปลอดภัยดี จากนั้นจึงรีบนำแม่และลูกส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว

อ่านข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม www.sanook.com

สรุป

สาวท้องแก่ทนไม่ไหวคลอดลูกบนรถ ได้คลอดลูกออกมาเป็นเพศหญิง เมื่อเวลา 12.02 น. บนรถกู้ภัยพรหมสถานสงเคราะห์ ทะเบียน ขล 7442 นครราชสีมา อ่านข่าวสารอื่นๆได้ผ่านทางเว็บไซต์ huaydsanook