แม่เลี้ยงเดี่ยวถูกรางวัลที่ 1

แม่เลี้ยงเดี่ยวถูกรางวัลที่ 1

แม่เลี้ยงเดี่ยวถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีใหม่รวย 12 ล้าน เผยไอ้ไข่เข้าฝันบอกเลข บอกมีวันนี้ได้เพราะไอ้ไข่เข้าฝันบอกเลขเด็ด

เมื่อวันทื่ 16 ต.ค. 63 หลังจากที่มีการออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลของ งวดประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2563 หมายเลข 286051 ซึ่งมีผู้โชคดีเป็นหญิง คือ  น.ส.ทองปาน อายุ 49 ปี ชาวบ้านกุดเหม่ง จังหวัดชัยภูมิ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงินรางวัลมูลค่า 12 ล้าน ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชัยภูมิ โดย ร.ต.อ.ธีระพันธ์ สุนทรวิภาต รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อเป็นหลักฐาน

แม่เลี้ยงเดี่ยวถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีใหม่รวย 12 ล้าน

แม่เลี้ยงเดี่ยวถูกรางวัลที่ 1

จากการที่ได้สอบถาม นางสาวทองปาน เล่าว่า ตนได้สวดมนต์ไอ้ไข่ที่บ้าน ขอให้มีโชคมีลาภก่อนที่ไอ้ไข่จะเข้าฝันฌะอบอกเลข 51 หลังจากนั้นเธอได้มาทำงานและพบเจอคนขายลอตเตอรี่จึงได้ซื้อไว้  หลชังจากนั้นเธอก็ได้ไปทำงานตามปกติ และเมื่อถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล เธอก็พบว่าเธอเองถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ก่อนเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชัยภูมิ หลังรับเงินจะนำเงินไปใช้หนี้สิน จากนั้นจะเก็บเงินไว้เลี้ยงลูก

อ่านข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม www.sanook.com

สรุป

สาว ชาวบ้านกุดเหม่ง จังหวัดชัยภูมิ ถูกสลากกินแบ่างรัฐบาล รางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีใหม่รวย 12 ล้าน เผยไอ้ไข่เข้าฝันบอกเลข 51 และท่านสามารถอ่านข่าวสารอื่นๆได้ผ่านทางเว็บไซต์  หวยสนุก ทางเรามีการอัปเดตข่าวสารทุกวัน