ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโต

ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโต ตามความเชื่อของคนจีนถือว่า สิงโต เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ เป็นสัตว์ของเทพเจ้า เป็นลูกของ มังกร ที่มีพลังอำนาจมากที่สุดในจำนวนบุตรทั้งหมด ดังนั้นจึงเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญ HUAYSANOOK   เพียงแค่เสียงคำรามของสิงโตก็ช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปได้ จึงได้นำมาทำหุ่นสิงโตใช้เชิดในช่วง เทศกาลตรุษจีน เพื่อความเป็นสิริมงคล 

ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโต มีความหมายอย่างไร

ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโต

คำทำนาย : ทางด้านเงินต้องบอกได้เตรียมกระเป๋ากันให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่โชคลาภก้อนโตกำลังเข้ามา ทำมาค้าขายก็จะได้กำไรก้อนโต การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรคปัญหาในการทำงาน แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานไว้บ้างก็ดี เพราะมีบางคนที่คิดไม่ซื่อคิดหักหลังนำเราไปนินทาใส่ร้าย

ด้านความรัก
คนโสด ค่อนข้างปล่อยตัวปล่อยใจจนมากเกินไป อาจพลาดพลั้ง เผลอทำอะไรที่เราไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้นได้ ขอให้พยายามอยู่กับตัวเองให้มากกว่านี้ คนมีคู่ คุณได้มีโอกาสทำงานกับชาวต่างชาติ ทำให้คนรักของคุณเกิดอาการหึงหวง

ด้านการงานและการเงิน
อดทนกับเรื่องการงานสักหน่อย ตอนนี้มีงานเข้ามาเยอะมาก ไม่ยอมให้คุณได้พักผ่อนเลย เงินเดือนก็ไม่เพิ่ม โบนัสก็ไม่ได้ แต่มีงานเพิ่มเข้ามาตลอด เจอแบบนี้ก็ท้อใจเหมือนกัน 

เลขเด็ด เลขนำโชค เมื่อ ฝันเห็นสิงโต
เลข 3 หลัก : 701,114,442
เลข 2 หลัก : 23,24
เลขเด่น : 6
เลขรอง : 8

ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโตตัวใหญ่

คำทำนาย : ช่วงนี้ไม่ว่าจะเกิดปัญหาสิ่งใดที่หาทางออกหาวิธีแก้ปัญหาไม่ได้ ให้เข้าหาผู้ใหญ่ขอคำปรึกษา ท่านจะช่วยเหลือให้คำปรึกษาหาทองออกได้ อีกทั้งคอยสนับสนุนเกื้อกูลให้ท่านผ่านพ้นปัญหานั้นไปได้ ขณะเดียวกันถือเป็นช่วงมีมารมาผจญ ดังนั้นในระยะนี้ไม่เหมาะที่จะเดินทางไกล ไปงานศพ กลับบ้านดึก ๆ เพราะอาจเกิดอันตรายขึ้นได้

เลขเด็ด เลขนำโชค เมื่อ ฝันเห็นสิงโต
เลข 3 หลัก : 798,103,404
เลข 2 หลัก : 28,26
เลขเด่น : 0
เลขรอง : 7

ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโตวิ่งไล่

 คำทำนาย : เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องที่ดูแลจะทำเรื่องไม่ดีจนส่งผลกระทบทำให้คุณเดือดร้อนลำบากไปด้วย การงานที่ต้องมีการติดต่อกับชาวต่างชาติจะได้มิตรใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้งานดำเนินไปได้ดีขึ้นกว่าเดิม มีโชคลาภเข้ามาจากทางทิศตะวันออก โดยมาจากเพศตรงข้ามผิวสองสี

เลขเด็ด เลขนำโชค เมื่อ ฝันเห็นสิงโต
เลข 3 หลัก : 730,184,497
เลข 2 หลัก : 38,36
เลขเด่น : 5
เลขรอง : 3

ทำนายฝัน ฝันเห็นสิงโตหลายตัว

 คำทำนาย : คนที่ไม่ได้เจอกันมานาน อาจเป็นญาติพี่น้องหรือเพื่อนเก่า ช่วงนี้มีเรื่องให้คุณต้องคิดทบทวนมากมาย ใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์ มิเช่นนั้น จะก่อให้เกิดผลเสีย ความรักของคนโสด อาจจะมีคนแวะเวียนเข้ามาทำให้หัวใจชุ่มชื่นอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ ‘คนที่ใช่’ ความรักของคนมีคู่ คบกับคนรักมานาน

เลขเด็ด เลขนำโชค เมื่อ ฝันเห็นสิงโต
เลข 3 หลัก : 730,084,436
เลข 2 หลัก : 08,06
เลขเด่น : 0
เลขรอง : 7

ทำนายฝันอื่นๆ