ทำนายฝัน ฝันเห็นเต่า

ทำนายฝัน ฝันเห็นเต่า เมื่อฝันเห็นเต่า ฝันเห็นตะพาบน้ำ บางครั้งก็ฝันเห็นเต่าตัวใหญ่ ทํานายฝันแบบนี้หมายถึงอะไรได้บ้าง และมีเลขเด็ดนำโชคจากการฝันเห็นเต่าหรือไม่ หลายคนอาจเคยได้ยินหรืออ่านคำทำนายฝันในตำราโบราณมาบ้างว่า หากฝันเห็นเต่า หรือได้จับเต่า รู้ไว้เลยว่ากำลังจะมีโชคลาภ แต่อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะยังมีคำทำนายด้านอื่น ๆ

ทำนายฝัน ฝันเห็นเต่า คำทำนายฝันพร้อมแนะเลขเด็ดงวดนี้

เต่าเป็นสัญลักษณ์มงคล ดังนั้นฝันถึงเต่าต้องดีแน่ๆ แต่ก็มีบางตำราบอกว่าให้ระวังบางเรื่องเช่นกัน แถม ฝันถึงเต่า ยังตีเป็นเลขเด็ด เลขนำโชคได้ด้วย ไปดูคำทำนาย ความฝันเกี่ยวกับเต่ากันได้เลย

ฝันเห็นเต่า ฝันว่าได้จับเต่า

ใครที่ ฝันเห็นเต่า หรือได้จับเต่า หรือตะพาบน้ำ ทำนายฝันว่าจะได้ลาภจากสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ในระยะเวลาอันใกล้ คนในครอบครัวอาจจะมีเรื่องของการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อยๆ ไม่ได้หนักหนาอะไร แต่จะมีผลกระทบจิตใจ ทำให้หวนคิดแต่เรื่องเก่า ๆ อีกทั้งเป็นช่วงที่จังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่จะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น

ด้านความรัก

คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที ส่วนคนโสด อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้าม เพราะมีโอกาสหวั่นไหวต่อกันสูง

ด้านการงาน

ผู้ใหญ่ให้ความรัก ความช่วยเหลือดี อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เติบโตในหน้าที่การงานที่สูงขึ้น หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ให้ระวังการวางบิลเก็บเงินจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่สามารถเรียกเก็บได้ ต้องทำใจทิ้งเงินก้อนนี้ไป

เลขเด็ดฝันเห็นเต่า** 97* 32* 12* 21* 485* 652* 698* 

ฝันเห็นเต่าตัวใหญ่

ทำนายว่าในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติเหตุเล็กน้อย อาจไม่รุนแรง เหมือนเป็นอุบัติเหตุลักษณะเตือนภัย แต่จะเป็นการเจ็บตัวที่ให้โชค มีดวงเรื่องการเสี่ยงทาย 

ด้านความรัก

หากเป็นคนโสด ให้อดใจรอหน่อย เพราะมีวี่แววว่าจะได้พบกับคนรู้ใจ ซึ่งมีอายุค่อนข้างเยอะกว่าคุณ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีปากเสียง ไม่เข้าใจกันบ่อย ต้องค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ 

ด้านการงาน

ในช่วงนี้จะเด่นมากในงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ 

เลขเด็ดฝันเห็นเต่า** 57* 02* 14* 20* 455* 602* 608* 

ฝันเห็นเต่า หลายตัว

อยากให้ระวังในเรื่องของสุขภาพของผู้ใหญ่ภายในบ้านให้ดี อาจมีคนในครอบครัวที่อายุมากเกิดเจ็บปวด และทำให้คุณเป็นกังวลขึ้นมา ใครที่คิดร้ายกับคุณ ก็จะได้ผลร้ายกลับไป

ด้านความรัก
ใครที่ยังโสด จะตกไปอยู่ในความสนใจของเพศตรงข้าม ขั้นต่ำ 2 คน ขอให้วางตัวให้ดี งานนี้ต้องหนักใจเลือกหน่อยแล้ว ส่วนคนมีคู่ พยายามหลีกเลี่ยงประเด็นที่อาจทำให้เกิดความขัดแย้งกับคนรัก ทะเลาะกันครั้งนี้ รับรองยาวแน่นอน

ด้านการงาน
จะมีโชคในเรื่องการเงิน แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้นๆ เท่านั้น ให้ระวังในเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับของที่ไม่จำเป็น มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง จะมีคนเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์จากคุณ

เลขเด็ดฝันเห็นเต่า** 50* 25* 87* 64* 873* 609* 784*