ฮือฮา ลูกหมูประหลาดมี 8 ขา

ฮือฮา ลูกหมูประหลาดมี 8 ขา

ฮือฮา ลูกหมูประหลาดมี 8 ขา ชาวบ้านในอำเภอคง จ.นครราชสีมา แห่ไปดูลูกหมูประหลาดมี 8 ขา เชื่อเป็นลูกหมูให้โชค ชาวบ้านแห่กราไหว้ขอโชคลาภ

ล่าสุดเมื่อ วันที่ 8 ต.ค. ที่บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 4 บ้านตะคร้อ ตำบลเทพาลัย อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา มีผู้คนและชาวบ้านจำนวนมากต่างพากันแห่มาดูลูกหมูประหลาด ที่ต่างเชื่อว่า เจ้าโป๋ยก่าย เป็นลูกหมูเพศผู้ มีขา 8 ขา มีหู 4 หู มี 1 หัว น้ำหนัก 9 ขีด ซึ่งเมื่อคลอดออกมาก็เสียชีวิตใน 1 ชั่วโมง ด้าน นางเย็น เจ้าของแม่หมู ได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อเวลา 3 ทุ่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา แม่หมูที่เลี้ยงไว้ ได้คลอดลูกออกมา จำนวน 14 ตัว โดยตัวที่ 6 ซึ่งชื่อว่า เจ้าโป๋ยก่าย ซึ่งมีรูปร่างผิดปกติกว่า ตนจึงเชื่อว่าลูกหมูตัวนี้มาให้โชค

ฮือฮา ลูกหมูประหลาดมี 8 ขา เจ้าของเชื่อมาให้โชค 

ฮือฮา ลูกหมูประหลาดมี 8 ขา

ถึงอย่างไร ลูกหมูโป๋ยก่าย ก็มีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่ 1 ชั่วโมง ก็เสียชีวิต ตนเองจึงได้นำลูกหมูมาเก็บรักษาไว้ที่บ้าน โดยจะให้ทางเจ้าหน้าที่สัตว์แพทย์มาช่วยฉีดยา รักษาสภาพร่างกายของลูกหมูไว้ เพราะนางเย็นเชื่อว่าลูกหมูจะมาให้โชค

โดยก่อนหน้านี้ด้านนางเย็น ฝันว่ามีเทวาใส่ชุดขาว ลงมาบอกว่า  จะมีโชค มีเงิน มีทอง จากสัตว์ประหลาด ตนจึงมีความเชื่อว่าเจ้าลูกหมูตัวนี้ น่าจะเป็นลูกหมูให้โชค และเมื่อช่วบ้านและเพื่อนบ้านทราบข่าวต่างพากันแห่มาดูลูกหมูประหลาดตัวนี้ และมากราบไหว้เพื่อขอเลขเด็ด และขอโชคลาภ

อ่านข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม www.sanook.com

สรุป

ชาวบ้านแห่กันเพื่อมาดูลูกหมูประหลาด มีขา 8 ขา มีหู 4 หู มี 1 หัว เพื่อกราบไหว้และขอโชคลาภ ด้านเจ้าของลูกหมู นางเย้น เก็บไว้เพื่อเป็นโชคกับครอบครัว และท่านสามารถอ่านข่าวสารอื่นๆได้ผ่านทางเว็บไซต์  หวยสนุก ทางเรามีการอัปเดตข่าวสารทุกวัน