ปลาไหลสีทอง มาให้โชค

ปลาไหลสีทอง มาให้โชค

ปลาไหลสีทอง มาให้โชค ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันแห่ขอเลขเด็ด ต่างพากันเชื่อว่าน้องมาให้โชคลลาภ

เมื่อ 26 ต.ค. ที่  ต.บ้านม่วง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  มีชาวบ้านออกหาปลาตอนกลางคืน และได้เจอกับปลาไหลสีทองอร่าม และเมื่อเราได้ไปถึงก็พอ นายวรัญญู อายุ 23 ปี พร้อมแฟนสาว และญาติพี่น้อง กำลังดูปลาไหลสีทอง ซึ่งปลาไหลตัวนั้นมีลำตัวตัวยาวประมาณ 91 เซนติเมตร  จึงได้เอามือค่อยๆ เข้าไปลูบที่หัวปลาไหลสีทองตัวดังกล่าว ซึ่งปลาก็ไม่หนีแต่อย่างไร ตนจึงใช้มือจับ นำกลับมาเลี้ยงที่บ้าน จึงได้ขังไว้ที่กะละมังสีดำที่ตั้งอยู่ท้ายรถยนต์ หมายเลขทะเบียน บร 6881 ราชบุรี และการพบปลาไหลทอง นั้นไม่ได้พบกันง่าย ตนจึงเชื่อ ว่าปลาไหลทองจะนำโชคดีมาให้กับผู้ที่ได้พบเจอ 

ปลาไหลสีทอง มาให้โชค ชาวบ้านเชื่อมาให้โชค

ปลาไหลสีทอง มาให้โชค

นาย วรัญญู ได้เล่าให้ฟังว่า หลังจากที่ นายรุ่งฤทัย ซึ่งเป็นน้า ได้นำปลาไหลสีทองตัวนี้มาให้ มารดาของตนเองจึงเลี้ยงไว้โดยที่ตนกับแฟนสาวได้ช่วยกันดูแล ซึ่งเป็นที่น่าแปลกที่ปลาไหลทองตัวนี้ สีเหลืองทองและที่สำคัญ หัวของปลาไหล มีลักษณะนูนคล้ายหู มีคิ้วสีแดง สำหรับชาวบ้านที่มาดูปลาไหลต่างพากันนำเนื้อไก่ ขนมปัง และ ผักบุ้ง มาให้ บ้างคนก็ได้นำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพเอาไว้ เนื่องจากที่ข้างลำตัวช่วงหัวด้านซ้าย ปรากฏเลข 7 และ 6 อย่างชัดเจน 

อ่านข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม www.sanook.com

สรุป

หนุ่มราชบุรี พบปลาไหลสีทองเหลืองอร่าม ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันมาส่องเลข หวังว่าน้องมาให้โชค  และ ท่านสามารถอ่านข่าวสารอื่นๆได้ผ่านทางเว็บไซต์  หวยสนุก ทางเรามีการอัปเดตข่าวสารทุกวัน