ไอ้ไข่ ให้โชคใหญ่ ถวายไก่ชนสูง 3 เมตร

ไอ้ไข่ ให้โชคใหญ่ ถวายไก่ชนสูง 3 เมตร

ไอ้ไข่ ให้โชคใหญ่ ถวายไก่ชนสูง 3 เมตร หนุ่มใหญ่จ้างรถเครนยกรูปปั้นไก่ตัวใหญ่ความสูง 3 เมตร ถวายวัดบึงบาประภาสะวัต หลังได้โชคใหญ่ และหากได้รับโชคงวดหน้าจะถวายอีก 1 ตัว

เมื่อวันที่ 24 ต.ค. 2563 ที่วัดบึงบาประภาสะวัต จ.ปทุมธานี นายสมบัติ อายุ 44 ปี ได้มี นายสมบัติ อายุ 44 ปี  พร้อมครอบครัวได้นำรูปปั้นไก่ตัวใหญ่ความสูง 3 เมตรมูลค่า 50,000 บาท มาถวายไอ้ไข่ หลังจากได้รับโชคใหญ่ที่ได้ขอไว้ อีกทั้งยังได้จุดประทัด 10,000 นัดเพื่อแก้บน

ไอ้ไข่ ให้โชคใหญ่ ถวายไก่ชนสูง 3 เมตร หากได้รับโชคงวดหน้าจะมาถวายอีก 1 ตัว

ไอ้ไข่ ให้โชคใหญ่ ถวายไก่ชนสูง 3 เมตร

โดยนายสมบัติ ได้เล่าว่าก่อนหน้านี้ตนได้เข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดบึงบาประภาสะวัต พร้อมไหว้ไอ้ไข่บนบานศาลกล่าวขอให้มีโชคลาภ และหลังจากที่เขากลับบ้าน ก็ได้รับโชคก้อนใหญ่ พร้อมทั้งกิจการเจริญก้าวหน้าไม่หยุด ซึ่งตนเชื่อว่าเกิดจากความศักดิ์สิทธิ์ของ ไอ้ไข่

ซึ่งวันนี้ ตนจึงนำรูปปั้นไก่ตัวใหญ่มาถวายจึงว่าจ้างรถเครนมาทำการยกเพื่อตั้งไว้หน้าศาลา พร้อมจุดประทัดโดยได้เลขปลายประทัด คือ 92 346 และได้บอกหากรอบนี้ได้โชคลาภอีกตนเองจะเอารูปปั้นไก่ใหญ่มาถวายอีก 1 ตัว

อ่านข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม www.sanook.com

สรุป

หนุ่มใหญ่จ้างรถเครนยกรูปปั้นไก่ตัวใหญ่ความสูง 3 เมตร ถวายวัดบึงบาประภาสะวัต หลังได้โชคใหญ่ พร้อมให้เลขเด็ดปลายประทัดไปเสี่ยงโชคกัน  และ ท่านสามารถอ่านข่าวสารอื่นๆได้ผ่านทางเว็บไซต์  หวยสนุก ทางเรามีการอัปเดตข่าวสารทุกวัน