หนุ่มผูกคอลาโลก ทิ้งลอตเตอรี่ไว้ข้างศพ

หนุ่มผูกคอลาโลก ทิ้งลอตเตอรี่ไว้ข้างศพ

หนุ่มผูกคอลาโลก ทิ้งลอตเตอรี่ไว้ข้างศพ อยู่ในยุ้งฉางเก็บข้าวโพดภายในบ้าน โดยผู้ตายใช้เชือกไนล่อนสีเขียว พร้อมทิ้งจดหมาย และลอตเตอรี่อยู่ข้างศพ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ต.ค. 63 มีเหต่การณ์  นายลำพูน อายุ 46 ปี จังหวัดเพชรบูรณ์ ก่อเหตุผูกคอเสียชีวิต อยู่ในยุ้งฉางเก็บข้าวโพดภายในบ้าน พร้อมทิ้งจดหมายที่เขียนด้วยรายมือผู้เสียชีวิต ว่า พ่อแม่ผมขอโทษ ผมฆ่าตัวตาย ผมรักพ่อแม่ เท่าหัวใจ ลงชื่อ ขอด พร้อมทั้งยังวางสลากกินแบ่งรัฐบาล ไว้ 1 ใบ ระบุวันที่ 1 กันยายน 2563 งวดที่ 34 ชุดที่ 30 หมายเลข 207007 ญาติคาดว่าผู้ตายยังไม่ได้ตรวจ  จึงนำมาวางไว้ให้พ่อแม่ ก่อนผูกคอเสียชีวิต

หนุ่มผูกคอลาโลก ทิ้งลอตเตอรี่ไว้ข้างศพ ญาติเชื่อว่าคนได้จะให้โชค

หนุ่มผูกคอลาโลก ทิ้งลอตเตอรี่ไว้ข้างศพ

ทางด้าน นายสังวาล อายุ 76 ปี ผู้เป็นพ่อเล่าว่า ลูกชายเข้ามาขอกินข้าน และขอกินแค 5 คำ ตนจึงบอกให้กินให้เยอะๆ แต่ลูกก็กินเพียง 5 คำ ก่อนจพบอกขอตัวไปนอนที่ยุ้งฉางเก็บข้าวโพดภายในบ้าน รุ่งเช้าตนไม่เห็นลูกจึงนึกว่าเกิดเหตุอะไรและเมื่อเข้าไปดู ก็พบว่าลูกชายผูกคอตายเสียชีวิต

ซึ่งล่าสุดญาติได้นำศพของหนุ่มรายนี้กลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านของผู้ตาย โดยบรรยากาศก็เป็นไปด้วยโศกเศร้า เมื่อข่าวนี้ดังออกไปเพื่อนบ้านต่างพากันมาถ่ายรูปเเละจดตัวเลขที่ผู้ตายทิ้งไว้ เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 ต.ค. 63 ที่จะถึงนี้ 

ทั้งนี้น้าสะใภ้ของผู้ตาย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ไปซื้อเลขลอตเตอรี่ เชื่อว่าหลานอาจจะให้โชค เพราะปกติหลานไม่เคยซื้อลอตเตอรี่เลย

อ่านข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม www.sanook.com

สรุป

หนุ่มวัย 46 ปี ผู้คอตาย อยู่ในยุ้งฉางเก็บข้าวโพดภายในบ้าน พร้อมทิ้งจดหมาและสลากกินแบ่งรัฐบาลไว้ข้างศพ ญาติพี่น้องเชื่อว่าคนตายอาจให้โชคเมื่อชาวบ้านทราบข่าวต่างพากันมาถ่ายรูปและจดเลขลอตเตอรี่ไปเสี่ยงโชค และท่านสามารถอ่านข่าวสารอื่นๆได้ผ่านทางเว็บไซต์  หวยสนุก ทางเรามีการอัปเดตข่าวสารทุกวัน